0907 521 222
  Hotline 0907 521 222 | 0907 921 222
  Lọc sản phẩm

  Thuê máy photocopy

  Obox cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng màu và đen trắng chuyên nghiệp, giá thành hợp lý tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.
  Với 8 năm kinh nghiệm, trên 50 kỹ thuật viên, và  trên 3,000 đầu máy đang quản lý toàn quốc, chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp giải pháp in ấn phù hợp nhất với văn phòng, đặc thù kinh doanh của quý khách hàng, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt trong thời gian sử dụng dịch vụ.

   

  Những gói sản phẩm thuê máy chính Obox cung cấp

  1. Gói BASIC: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các phòng ban, văn phòng đại diện hoặc chi nhánh có số lượng bản photocopy, bản in dưới 5,000 trang A4 hàng tháng.  2. Gói SMART: Phù hợp với các doanh nghiệp SME, Trường học – trung tâm đào tạo, công trường xây dựng, bản in trung bình hàng tháng 5,000 – 25,000 trang A4.  3. 
  Gói PRO: Dành cho các đơn vị có khối lượng in hàng tháng từ 30,000 trang A4 trở lên, đặc biệt là những tổ chức giáo dục, văn phòng cấp bộ, các tập đoàn năng lượng, tài chính, ngân hàng, hoặc các đơn vị dịch vụ công.

   

  3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Obox

  Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi


  Những câu hỏi khách hàng thường gặp

  1. Obox cung cấp dịch vụ thuê máy ở đâu?

  Với lợi thế có văn phòng chính thức ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Obox cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy ở ba thành phố nói trên.

  1. Ngoài các thành phố trên Obox có cung cấp dịch vụ không?

  Chúng tôi có một hệ thống các đại lý tại các tỉnh, thành phố khác, và tư vấn viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm tìm kiếm đối tác phù hợp cho bạn.

  1. Tôi có phải chuẩn bị gì, điều kiện gì để thuê máy không? Giá thuê máy có bao gồm phí sửa chữa chưa?

  Với hợp đồng thuê máy từ 06 tháng trở lên, bạn sẽ không phải đặt cọc hoặc tốn chi phí nào khác ngoài tiền thuê bao và cước phụ trội hàng tháng. Bạn chỉ cần cung cấp nguồn điện và giấy. Mọi dịch vụ sửa chữa trong quá trình sử dụng, mực và các vật tư tiêu hao sẽ do chúng tôi cung cấp.

  1. Nếu máy gặp trục trặc, bao lâu kỹ thuật viên sẽ tới? Máy gặp trục trặc nhiều có được đổi máy không?

  Thông thường kỹ thuật viên của Obox sẽ có mặt khắc phục sự cố sau 2-3 giờ làm việc. Nếu máy gặp trục trặc ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đổi thiết bị khác.

  1. Máy có chức năng gì, Scan màu có bị mất phí không?

  Máy photocopy đa chức năng của Obox sẽ luôn có chức năng Photocopy, In, Scan Màu, kết nối mạng. Thiết bị có thể thay thế máy in, máy scan với tốc độ và hiệu suất lớn hơn nhiều. Riêng chức năng scan màu là hoàn toàn không tính phí.

  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm của Obox.