0907 521 222

Máy Photocopy màu Ricoh IM C2000

CÔNG NGHỆ TĂNG TRƯỞNG VÀ THAY ĐỔI VỚI KINH DOANH CỦA BẠN.
 
TĂNG CƯỜNG NĂNG SUẤT VÀ HIỆU QUẢ CỦA BẠN BẰNG CÁCH LỰA CHỌN THIẾT BỊ PHOTOCOPY MÀU A3 IM C2000.
 
Nhóm sản phẩm mới cung cấp các tính năng và cải tiến nâng cao năng suất, chẳng hạn như quét trực tiếp vào email hoặc các thư mục dành riêng cho mạng và cung cấp các tùy chọn bảo mật và kết nối mới nhất giữa các thiết bị. Các thiết bị thông minh của chúng tôi phát triển với nhu cầu ngày càng tăng trong công ty của bạn nhờ vào công nghệ đơn giản, an toàn, có thể mở rộng và đảm bảo sự phát triển bền vững.
 
Ricoh IM C2000 là model thấp nhất trong thế hệ MFP thông minh màu A3 thế hệ mới, phù hợp với các nhóm làm việc nhỏ. Nó được trang bị bộ nạp tài liệu tự động hai mặt (ARDF), giúp hợp lý hóa và tự động hóa quá trình quét tài liệu. Thiết bị in ở tốc độ 20 ppm và quét với tốc độ lên tới 80 hình ảnh mỗi phút (200/300 dpi). Các phiên bản kỹ thuật số của tệp có thể được gửi một cách an toàn đến địa chỉ email hoặc được lưu vào vị trí mạng.

ƯU ĐIỂM CHÍNH:

Bảng điều khiển thông minh - phiên bản mới của bảng điều khiển cảm ứng 10,1 inch trực quan. Menu của nó có thể được cá nhân hóa và thích nghi với các yêu cầu của một bộ phận cụ thể trong công ty. Tùy chọn nghiêng bảng điều khiển lên đến 650 cũng là một trợ giúp tuyệt vời. Nhờ vào điều này, có thể điều chỉnh vị trí của nó theo nhu cầu cá nhân của người dùng, Luôn là Công nghệ hiện tại ™ - nhờ nền tảng này, người dùng có quyền truy cập ngay vào các bản cập nhật và các ứng dụng mới nhất. Bộ nạp tài liệu (ARDF) tự động hóa các quy trình quét. Mô-đun gấp bên trong tùy chọn - giải pháp này cho phép bạn sử dụng 4 biến thể của tấm gấp. Bảo mật dữ liệu - các thiết bị thuộc dòng mới nhất được trang bị một số chức năng đảm bảo mức độ bảo vệ thông tin cao. Các mô đun hoàn thiện bổ sung - khả năng của các thiết bị in có thể được mở rộng với các mô đun hoàn thiện bổ sung, tùy chọn.

MỞ RỘNG THÊM TỪ THIẾT BỊ THÔNG MINH:
Xem rằng bạn có thể làm việc nhanh hơn! Một loạt các thiết bị tiên tiến của chúng tôi có bảng điều khiển 10.1 khôn thông minh, được thiết kế để cải thiện năng suất, tăng tính di động và giảm tác động môi trường. Giao diện người dùng nhanh chóng và dễ điều hướng, và bố cục của nó có thể được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của bạn - thậm chí bằng cách thêm logo công ty. Chọn chức năng và di chuyển giữa các tác vụ giờ đây nhanh hơn và thuận tiện hơn, giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn. Cài đặt phù hợp với nhu cầu của người dùng cá nhân - truy cập nhanh vào các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất. Quét các tài liệu nhỏ hơn - sử dụng mô-đun định dạng nhỏ. Làm việc hiệu quả hơn - nhờ vào dung lượng lớn hơn của các khay giấy. Bảo vệ tối đa - nhờ cập nhật tự động

Tin Tức

RICOH ra mắt sản phẩm máy màu MP C2004exSP, MP C2504exSP, MP C3004exSP, MP C3504exSP, MP C4504exSP, MP C6004exSP

RICOH ra mắt sản phẩm máy màu MP C2004exSP, MP C2504exSP, MP C3004exSP, MP C3504exSP, MP C4504exSP, MP C6004exSP

Dòng sản phẩm máy Photocopy màu mới nhất của hãng Ricoh, bổ sung thêm tính năng EzPlus Starter pack với các chức năng hỗ  trợ người dùng, đặc biệt khối hành chính, nhân ...